Return to site

มิลเนอร์โอดลิเวอร์พูลไม่คมเอง

เจมส์ ไม่ลเนอร์ หน้าแข้งจอมเก๋าของ หงส์แดง กำหนด "ลิเวอร์พูล" ยิงทิ้งยิงเหวี่ยงจนถึงทำให้จำต้องพ่ายแพ้ บาร์เซโลน่า 0-3 ชี้ แท้จริงเกมนี้กลุ่มของตัวเองเล่นกันได้ก็ดี แม้กระนั้นขาดเพียงแค่แนวทางการทำประตูให้ได้เพียงแค่นั้น
เจมส์ ไม่ลเนอร์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ของ หงส์แดง ชมรมดังที่ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พูดว่ากลุ่มของตัวเองจบสกอร์กันได้ไม่เฉียบคมเอง จนกระทั่งทำให้ออกไปแพ้ บาร์เซโลน่า แบบกินขาด 0-3 ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ ครั้งแรก เมื่อวันพุธที่ 1 เดือนพฤษภาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา แจ้งฝากถอน

หงส์แดง ลงเล่นเกมนี้ด้วยความฮึกเหิมสุดขัดจากการที่ไม่แพ้คนใดกันมา 19 ครั้งต่อๆกันในทุกรายการ ซึ่งที่แท้พวกเขาก็มีจังหวะลุ้นทำคะแนนเช่นกัน แม้กระนั้นท้ายที่สุดกลับไม่สามารถที่จะจ่ายบอลเข้าไปนอนในตูดตาข่ายได้เลย จนกระทั่งทำให้ขณะนี้เสี่ยงที่จะไม่เข้ารอบสูงสุดๆ W88

ไม่ลเนอร์ เปิดเผยว่า "ผมมีความคิดว่าในรอบอย่างนี้น่ะ ผลของการแข่งขันเป็นอย่างเดียวที่สำคัญ พวกเราบางทีก็อาจจะพึงใจจากจังหวะที่พวกเราทำขึ้นมา แต่ว่าแท้จริงพวกเราก็ควรจะต้องทำแต้มจากจังหวะพวกนั้นให้ได้สักนิดสักหน่อยซึ่งพวกเราทำอย่างงั้นมิได้ เวลาที่พวกเขาเป็นกลุ่มที่สุดยอดที่จะสร้างจังหวะทำคะแนนได้เดสมอ และก็พวกเขาก็เปลี่ยนแปลงจังหวะพวกนั้นให้เป็นประตูได้ พวกเราจะพึงใจกับฟอร์มของพวกเราก็ได้ แม้กระนั้นในรอบอย่างนี้แล้วนั้นคุณจำต้องคว้าผลที่ได้รับจากการแข่งขันที่ดีให้ได้ด้วย"
"ด้วยนักฟุตบอลที่พวกเขามีน่ะ มันก็เลยจะเกิดเรื่องยากมากมายๆที่จะเก็บคลีนชีทได้ (ในนัดหมายสอง) แม้กระนั้นพวกเราเองก็เล่นเกมรับมาก้าวหน้าตลอดทั้งฤดูเช่นกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเกิดพวกเราไม่เสียประตูให้พวกเขา รวมทั้งเริ่มเกมได้ดิบได้ดีแล้วล่ะก็ มันก็จะเกิดเรื่องที่น่าดึงดูด มารอดูกันเลยดีกว่าว่าถ้าหากเป็นอย่างงั้นแล้วมันจะคืออะไรถัดไปผลที่เกิดจากการแข่งขันที่ออกมาเกิดเรื่องเป็นที่ยอมรับได้ยากเมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่ว่านี่เป็นรอบรองชนะเลิศ แถมแท้จริงพวกเรายังเล่นกันได้ดีเยี่ยมๆด้วย แต่ว่าเมื่อคุณมาเยี่ยมสนามแบบงี้โดยที่อีกข้างมีนักเตะเก่งๆหลายๆคนแล้วเนี่ย มันก็จะเป็นงานยากเสมอ"

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly